CÔNG TY TNHH BAO BÌ TẤN TRƯỜNG PHÁT

Hotline

0919.530.259

Vị trí

Đ.Khánh Bình 59, P.Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Chi tiết

  • Thùng 5 lớp đựng giày

  • Mã SP :
  • Giá : Liên hệ
  • Lượt xem : 1413

Thùng carton 5 lớp:

- Là loại thùng cấu tạo từ hai lớp thông thường phẳng ở bên ngoài và có một lớp giấy xeo giữa 2 lớp sóng bên trong

- Lớp mặt: Lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, màu vàng hoặc màu nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.

- Ba lớp giữa: được tạo thành từ 2 lớp gợn sóng hình sin và chen giữa là lớp giấy xeo được dán vào nhau nó đóng vai trò như một tầng lớp đệm và chịu lực của thùng carton.

- Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là một lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

- Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton, người tiêu dùng không biết nên chọn loại nào, công ty nào sản xuất đáng tin cậy để phục vụ cho nhu câu sử dụng của mình. Công Ty TNHH Bao Bì Tấn Trường Phát xin được giới thiệu thùng carton 5 lớp với chất liệu vượt trội sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

- Thùng carton 5 lớp là sản phẩm chủ yếu của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc áp dụng khoa học mới, công nghệ mới và các trang thiết bị mới, công ty chúng tôi luôn mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất

Thùng carton 5 lớp có rất nhiều tính năng như:

  1. Thùng carton 5 lớp đựng thực phẩm không chỉ an toàn về sức khỏe mà còn giúp khách hàng có thể thoái mãi in ấn, thiết kế các mẫu mã riêng cho minh. 
  2. Thùng carton 5 lớp là sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho ngành may mặc, ngành da giày là một trong những ngành xuất khẩu mạnh của Việt Nam, bên cạnh mẫu mã đẹp thì quy trình đóng gói cũng như lựa chọn thùng carton phù hợp luôn được các công ty may mặc và da giày chú ý.
  3. Thùng carton 5 lớp in khổ lớn là sản phẩm cải tiến mới vượt bật của công ty chúng tôi. Mẫu thùng carton được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh như đồ gỗ, hàng gia dụng. Chúng tôi bán các loại thùng carton 5,7 lớn uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.
  4. Thùng carton 5 lớp giá rẻ là thùng được sản xuất trên các nguyên liệu giấy của Việt Nam. Dùng để đóng gói hàng hóa, đồ nội thất, máy móc có khối lượng kích thước nhỏ. Công ty chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp thùng carton giá rẻ toàn khu vực Bình dương và các tỉnh lân cận

Sản phẩm cùng loại