CÔNG TY TNHH BAO BÌ TẤN TRƯỜNG PHÁT

Hotline

0919.530.259

Vị trí

Đ.Khánh Bình 59, P.Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Chi tiết

 • Hộp đựng giầy dép

 • Mã SP : thung3lg1
 • Giá : Liên hệ
 • Lượt xem : 1545

Thùng carton 3 lớp:

 - Là loại thùng cấu tạo từ hai lớp thông thường phẳng ở bên ngoài và có một lớp sóng ở chính giữa/

 1. Lớp mặt: Lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, màu vàng hoặc màu nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.
 2. Lớp giữa: được tạo thành từ các lớp gợn sóng hình sin và được dán vào hai lớp mặt và đáy nó đóng vai trò như một tầng lớp đệm của thùng carton.
 3. Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là một lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

     - Đây là loại thùng sản xuất giấy tại Việt Nam. Thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến để đóng gói và bọc những loại hàng hóa, sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn, nhẹ.

     - Thùng carton 3 lớp ngoài việc sử dụng chứa đựng sản phẩm và nó cũng là phương cách quảng bá thương hiệu tốt nhất, với nội dung quảng cáo và các thông tin liên hệ sẽ được in ấn trên thùng làm cho người sử dụng quan tâm hơn. Vì thế, chúng tôi rất coi trọng đến chất lượng của sản phẩm từ các khâu thiết kế, in ấn cho đến khâu thành phẩm, Cho nên sản phẩm tạo ra luôn đẹp nhất và chất lượng nhất.

     - Thùng carton 3 lớp thường được đóng gói sản phẩm như các loại thực phẩm, nước uống đóng chai, hàng tiêu dùng nhanh, có trọng lượng nhỏ trên dưới 20kg, vận chuyển gần. Những loại cần bề mặt thùng sáng đẹp. Hiện nay, loại thùng này được  nhiều người sử dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay.

     - Thùng carton 3 lớp thường dùng để đựng các loại hàng nhẹ, khó vỡ, di chuyển gần. Bao gồm các loại như sau:

 1.      Ba xeo: Chất lượng thấp, giá rẻ, thường dùng để làm tấm lót trong thùng hoặc lót hàng…
 2.      Một Vàng 2 xeo: Chất lượng trung bình thường dùng để đựng các mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, vận chuyển gần
 3.      Hai Vàng 1 xeo: chất lượng tương đối, thường dùng đựng các loại hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng nhẹ đến trung bình
 4.      Một Duplex 2 Xeo: chất lượng tương đối tốt, dùng đựng hàng nặng vừa phải (dưới 20kg) như đồ gia dụng điện, điện tử…
 5.      Hai Duplex 1 xeo: chất lượng tốt, dùng đựng các loại sản phẩm như nước đóng chai khoảng trên dưới 20kg, vận chuyển gần.
 6.      Một Duplex 2 xeo: thùng loại này mặt ngoài trắng, chủ yếu dùng đựng các mặt hàng như nước suối, thực phẩm, hàng tiêu dùng…cần in ấn đẹp.

Sản phẩm cùng loại